Vì sao chúng ta cần ăn phối hợp thức ăn chứa chất đạm có nguồn gốc từ thực vật và động vật? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thu Hiền - 22/11 16:27:55
Những loại thực phẩm chứa nhiều đường cần hạn chế là (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:55
Nguyên nhân gây thừa lượng muối cần thiết cho cơ thể của người Việt Nam là (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:54
Thức ăn có nguồn gốc từ động vật là (Tổng hợp - Lớp 4)
Phạm Minh Trí - 22/11 16:27:54
Vì sao không nên chỉ ăn chất béo có nguồn gốc từ thực vật? (Tổng hợp - Lớp 4)
Tô Hương Liên - 22/11 16:27:54
“Chất béo từ................tốt cho tim mạch”. Cụm từ cần điền vào dấu “…” là (Tổng hợp - Lớp 4)
Bạch Tuyết - 22/11 16:27:54
Trong một ngày, lượng đường, đồ ngọt ăn ít dưới (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 22/11 16:27:54
Thức ăn/ thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là (Tổng hợp - Lớp 4)
Đặng Bảo Trâm - 22/11 16:27:53
“Sử dụng nhiều chất béo từ................không tốt cho tim mạch”. Phần còn thiếu trong dấu “….” là (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 22/11 16:27:53
Trong một ngày, lượng dầu mỡ tiêu thụ dưới (Tổng hợp - Lớp 4)
Tôi yêu Việt Nam - 22/11 16:27:53