Đường kính quả ớt phù hợp để tỉa hoa huệ tây là: (Công nghệ - Lớp 6)
CenaZero♡ - 03/09 12:53:31
Đặc điểm của cách tỉa môt lá và ba lá từ quả dưa chuột? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thanh Thảo - 03/09 12:53:30
Từ dưa chuột ta có thể thực hiện được các kiểu tỉa trang trí nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Minh Trí - 03/09 12:53:28
Quy trình thực hiện làm nộm rau muống gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Bắc - 03/09 12:53:27
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thanh Thảo - 03/09 12:53:26
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:53:24
Có thể thay thế nguyên liệu rau muống bằng nguyên liệu gì ? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:53:23
Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:53:22
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thanh Thảo - 03/09 12:53:21
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có: (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:53:20
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:53:19
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:53:18
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:53:17
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn? (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:53:16
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:53:14
Phần I. Trắc nghiệm (4 điểm)Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:53:12
Dùng kéo cắt từ đỉnh nhọn của quả ớt tới cuống cách cuống bao nhiêu cm để tỉa hoa đồng tiền? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:52:33
Các bước tỉa cành lá từ quả dưa chuột là như thế nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:52:30
Cách tỉa hoa huệ tây từ quả ớt gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thương - 03/09 12:52:29
Đặc điểm của tỉa hoa trang trí là gì? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:52:28
Quy trình thực hiện làm nộm rau muống gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:52:26
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thu Hiền - 03/09 12:52:25
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món rau muống nộm là? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:52:24
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thu Hiền - 03/09 12:52:23
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Nhài - 03/09 12:52:20
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 03/09 12:52:19
Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 03/09 12:52:18
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ? (Công nghệ - Lớp 6)
CenaZero♡ - 03/09 12:52:17
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:52:15
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:52:14
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:52:13
Phần I. Trắc nghiệm (4 điểm)Chức năng dinh dưỡng của chất béo là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thương - 03/09 12:52:11
Quy trình làm nước trộn nộm gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:45:54
Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị để tỉa hoa? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:53
Đường kính quả ớt phù hợp để tỉa hoa huệ tây là: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Minh Trí - 03/09 12:45:49
Đặc điểm của cách tỉa môt lá và ba lá từ quả dưa chuột? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:45:47
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:46
Yêu cầu kỹ thuật của món nộm rau muống cần đạt: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:45:43
Quy trình thực hiện món trộn hỗn hợp nộm rau muống là: (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:45:42
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có: (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 03/09 12:45:39