Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giữa chân gà sả tắc và chân gà sốt thái, cái nào có chứa ít chất béo hơn?

Giữa chân gà sả tắc và chân gà sốt thái,cái nào có chứa ít chất béo hơn?
2 trả lời
Hỏi chi tiết
64
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Chân gà sả tắc có chứa ít chất béo hơn so với chân gà sốt thái. Chân gà sả tắc thường được nướng hoặc hấp và không được chế biến với nhiều dầu mỡ, trong khi chân gà sốt thái thường được chiên hoặc nướng với sốt có thể chứa nhiều chất béo.
1
0
Nguyên
19/02 21:23:16
+5đ tặng
Giữa chân gà sả tắc và chân gà sốt thái, thường chân gà sả tắc có khả năng có ít chất béo hơn so với chân gà sốt thái. 

Chân gà sốt thái thường được ướp sốt hoặc chế biến với các loại gia vị và dầu mỡ để tạo hương vị. Do đó, chân gà sốt thái có thể có nhiều chất béo hơn.

Tuy nhiên, việc cụ thể này có thể thay đổi tùy thuộc vào cách chế biến cụ thể và thành phần nguyên liệu mà nhà hàng hoặc người nấu ăn sử dụng. 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
hưng mai
19/02 21:44:24
+4đ tặng
Chân gà sả tắc có chứa ít chất béo hơn so với chân gà sốt thái

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Tổng hợp Lớp 7 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo