Mục đích của việc ngâm hạt trong nước ở bước chuẩn bị hạt nảy mầm là gì?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Mục đích của việc ngâm hạt trong nước ở bước chuẩn bị hạt nảy mầm: làm mềm vỏ đồng thời cung cấp đủ nước để đảm bảo dung môi cho các phản ứng và hoạt hóa các enzyme thực hiện hô hấp nhờ đó làm tăng cường độ hô hấp của hạt, phá vỡ trạng thái ngủ nghỉ của hạt, kích thích sự nảy mầm.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |