Sưu tầm một số bao bì thực phẩm, trong đó có bao bì của loại thực phẩm em thường ăn.
- Thông tin dinh dưỡng của một số thực phẩm sưu tầm được.
Tên sản phẩm | Năng lượng | Protein | Lipid | Carbohydrate | Vitamin | Chất khoáng |
- Trong các sản phẩm đó:
+ Thực phẩm nên ăn thường xuyên là:……………………………………………….
Vì:……………………………………………………………………………………
+ Thực phẩm nên ăn hạn chế là:……………………………………………….
Vì:……………………………………………………………………………………Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Sưu tầm một số bao bì thực phẩm, trong đó có bao bì của loại thực phẩm em thường ăn.
- Thông tin dinh dưỡng của một số thực phẩm sưu tầm được.
Tên sản phẩm | Năng lượng | Protein | Lipid | Carbohydrate | Vitamin | Chất khoáng |
Bánh chocopie (33 g) | 140 | 1 g | 3,5 g | 22 g | 0 | Sodium: 80 mg Calcium: 16 mg Sắt: 1 mg Potassium: 45 mg |
Hạt granola (50 g) | 218 | 12 g | 8 g | 24 g | 0 | Calcium: 74 mg Sắt: 2 mg Potassium: 354 mg Zinc: 2 mg |
Bim bim (30 g) | 160 | 1,5 g | 10 g | 17 g | 0 | Sodium: 175 mg |
Sữa chua (100 g) | 99,1 | 3,1 g | 2,7 g | 15,6 g | - D3: 30 IU - A: 60 IU | Calcium: 100 mg |
- Trong các sản phẩm đó:
+ Thực phẩm nên ăn thường xuyên là: hạt granola, sữa chua.
Vì: Hạt granola, sữa chua có thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.
+ Thực phẩm nên ăn hạn chế là: bánh chocopie, bim bim.
Vì: Bánh chocopie, bim bim chứa nhiều muối và đường, không tốt cho sức khỏe.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |