Các phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm gia đình em thường sử dụng………………………………….
Trong đó:
- Những biện pháp an toàn là:………………………………………………………...
Vì:……………………………………………………………………………………
- Những biện pháp có thể gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm là:……………………
Vì:……………………………………………………………………………………Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm gia đình em thường sử dụng:
+ Bảo quản bằng cách phơi khô, làm lạnh, đông lạnh, muối chua,…
+ Chế biến thực phẩm bằng cách: ăn tái, ăn sống (rau sống, tiết canh, gỏi sống,…); làm chín thức ăn (luộc, hấp, nướng, rán…);…
Trong đó:
- Những biện pháp an toàn là: phơi khô, làm lạnh, đông lạnh, làm chín thực phẩm.
Vì: Những biện pháp trên giúp hạn chế sự tồn tại, phát triển của mầm bệnh trên thực phẩm một cách an toàn.
- Những biện pháp có thể gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm là: ăn tái, ăn sống.
Vì: Chế biến thực phẩm bằng cách ăn tái, sống có thể gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm do chúng có thể chứa vi khuẩn và các kí sinh trùng.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |