Kết quả điều tra về vệ sinh an toàn thực phẩm:
Bảng 32.5.
Trường hợp mất vệ sinh an toàn thực phẩm | Nguyên nhân | Biện pháp phòng chống |
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Bảng 32.5.
Trường hợp mất vệ sinh an toàn thực phẩm | Nguyên nhân | Biện pháp phòng chống |
Ngộ độc thực phẩm tại trường THCS | Do thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn tụ cầu S.Aureus. | Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến và bảo quản thức ăn trong bếp ăn của trường học. |
Ngộ độc thực phẩm tại công ty | Do thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. | Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến và bảo quản thức ăn trong bếp ăn của công ty. |
Ngộ độc thực phẩm tại một hộ gia đình | Do ăn phải cá nóc có độc. | Không nên sử dụng những sản phẩm từ các nóc nếu không có nguồn gốc rõ ràng, tìm hiểu kĩ các nhà hàng chế biến cá nóc để đảm bảo quy trình chế biến cá nóc đúng cách. |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |