Các nhận định sau đây đúng hay sai?
Phát biểu | Đúng | Sai |
a. Amylopectin của tinh bột có cấu trúc mạch nhánh. | ||
b. Chất dẻo không thể sử dụng làm đồ dùng trong nhà bếp. | ||
c. Trên các đồ dùng bằng nhựa thường có kí hiệu an toàn và kí hiệu phân loại nhựa. Chỉ đựng đồ ăn, uống vào dụng cụ làm bằng chất dẻo không độc để tránh gây hại cho sức khỏe. | ||
d. Tinh bột, protein, tơ tằm, cao su buna đều là polymer thiên nhiên. |
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hướng dẫn giải
a – Đúng.
b – Sai. Chất dẻo được sử dụng làm quai xoong, nồi chảo; lọ đựng gia vị; hộp đựng thức ăn,… trong nhà bếp.
c – Đúng.
d – Sai. Tinh bột, protein, tơ tằm là polymer thiên nhiên; cao su buna là polymer tổng hợp.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |