BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA INOX 304, Dung Tích Lớn 500ML Thiết Kế Nắp Thông Minh Tiện Lợi Có Dây Xách Ly Giữ Nhiệt - ĐẠT QUY CHUẨN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG(BGN)
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA ...
119.000₫ 180.000₫
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật lông tơ mềm mại, Bàn trải đánh răng Than tre hoạt tính lông mềm, chải siêu êm bảo vệ nướu
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật ...
43.000₫ 80.000₫

Bài tậpBài chưa trả lời

1 Xem trả lời
Hỏi lại yêu cầu
615
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
I'm unable to view the content in images directly, but I can help you understand the questions or concepts. If you provide the questions or options, I can assist you in choosing the correct answers!
1 trả lời
1
0
Ng Đức Phát ☕
02/02/2025 21:13:03
1. The postcard of Niagara Falls is from my sister, ______ is now on her vacation in Canada.
  • Đáp án: B. who
  • Giải thích: "who" được dùng để thay thế cho "my sister" (người), đóng vai trò là đại từ quan hệ chủ ngữ.

2. Most countries in Southeast Asia have floating markets, ______ attract western visitors.
  • Đáp án: D. which
  • Giải thích: "which" thay thế cho "floating markets" (số nhiều, sự vật), đóng vai trò là đại từ quan hệ chủ ngữ.

3. Could you recommend me a local tour guide ______ has good knowledge about the places?
  • Đáp án: C. who
  • Giải thích: "who" dùng để chỉ người (local tour guide).

4. The Eiffel Tower is world-famous, ______ we plan to visit Paris.
  • Đáp án: C. whose (Có thể có lỗi đánh máy trong câu này, nhưng "whose" không phù hợp, nên có thể sửa lại thành "which" hoặc "so").

5. We arranged a homestay in Ninh Bình for us also let us hire his car to get around.
  • Đáp án: C. whose
  • Giải thích: "whose" thể hiện sự sở hữu (his car → whose car).

6. To go on a(n) ______ is to take a trip to see or hunt wild animals, especially in East or Southern Africa.
  • Đáp án: B. safari
  • Giải thích: "safari" là chuyến đi săn hoặc tham quan động vật hoang dã.

7. I prefer to go to ______ places to enjoy tranquillity rather than a noisy place.
  • Đáp án: C. off the beaten track
  • Giải thích: "off the beaten track" có nghĩa là những nơi ít người biết đến, yên tĩnh.

8. Choosing a proper ______ for a self-guided tour is not an easy task for people who don’t know much.
  • Đáp án: A. destination
  • Giải thích: "destination" có nghĩa là điểm đến.

9. Big Ben, ______ is the most photographed place in London, is a big landmark.
  • Đáp án: A. which
  • Giải thích: "which" thay thế cho "Big Ben" (danh từ chỉ vật), đóng vai trò là đại từ quan hệ.

10. Your trip can go ______ if you have a tour guide to take care of your tour.
  • Đáp án: C. smoothly
  • Giải thích: "smoothly" là trạng từ bổ nghĩa cho động từ "go".

11. Canada Sports tourism, ______ helps develop the economy substantially, has a number of objectives.
  • Đáp án: D. which
  • Giải thích: "which" thay thế cho "Canada Sports tourism" và đóng vai trò là chủ ngữ trong mệnh đề quan hệ.

12. ______ is travelling from one region, country, state, etc. to engage or participate in a sports-related activity.
  • Đáp án: D. Sports tourism
  • Giải thích: "Sports tourism" là loại hình du lịch liên quan đến thể thao.

13. The travel agency ______ provided us with the tours gave us a small discount.
  • Đáp án: B. who
  • Giải thích: "who" dùng để chỉ người hoặc tổ chức (ở đây là "travel agency" - đại diện cho con người).

14. We set off ______ so that when we arrive at the resort, it hasn’t been too sunny.
  • Đáp án: A. at the crack of dawn
  • Giải thích: "at the crack of dawn" có nghĩa là "vào lúc bình minh".

15. These ______ prices give travellers a feeling of security before setting off.
  • Đáp án: B. changeable
  • Giải thích: "changeable" có nghĩa là có thể thay đổi, phù hợp để mô tả giá cả.

16. We offer the best-value ______ holidays in Europe. You can be sure every cost is included in the price.
  • Đáp án: B. package
  • Giải thích: "package holiday" là kỳ nghỉ trọn gói.

17. I try to avoid the ______ of shopping centres so I chose to explore a province by the sea.
  • Đáp án: A. hustle and bustle
  • Giải thích: "hustle and bustle" nghĩa là sự nhộn nhịp, ồn ào.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ Trả lời và Chat với Trợ lý ảo Lazi AI bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
-50% 39.000₫ 78.000₫
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi Hiệu Quả Có 6 Mùi Hương Phiên Bản Mới
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi ...
-50% 15.000₫ 30.000₫
×
Mua sắm
+Gửi câu hỏi LAZI MALL
+500xu
×