Câu 16. Lớp cơ của thành ruột non được cấu tạo từ mấy loại cơ? A. 1 loại B. 4 loại C. 3 loại D. 2 loại Câu 17. Dịch ruột và dịch mật đổ vào bộ phận nào của ống tiêu hoá? A. Tá tràng B. Manh tràng C. Hỗng tràng D. Hồi tràng Câu 18. Trong các bộ phận dưới đây, quá trình tiêu hoá thức ăn về mặt hoá học diễn ra mạnh mẽ nhất ở bộ phận nào? A. Hồi tràng B. Hỗng tràng C. Dạ dày D. Tá tràng Câu 19. Trong ống tiêu hoá ở người, dịch ruột được tiết ra khi nào? A. Khi thức ăn chạm lên niêm mạc dạ dày B. Khi thức ăn chạm lên niêm mạc ruột C. Khi thức ăn chạm vào lưỡi D. Tất cả các phương án còn lại Câu 20. Độ axit cao của thức ăn khi xuống tá tràng chính là tín hiệu A. Đóng tâm vị. B. Mở môn vị.C. Đóng môn vị. D. Mở tâm vị
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |