Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Chất đạm có vai trò như thế nào đối với cơ thể

11 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
412
0
0
linh
01/04/2020 18:04:42
1.

Chất đạm giúp xây dựng và đổi mới cơ thể: tạo ra những tế bào mới làm cho cơ thể lớn lên, thay thế những tế bào già bị huỷ hoại trong hoạt động sống của con người.


 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
linh
01/04/2020 18:12:29
2. Chất xơ của thực phẩm  giúp ngăn ngừa bênh táo bón, làm chất thải mềm để dễ dàng thải ra khỏi cơ thể.
0
0
linh
01/04/2020 18:16:20
3. Các thực phẩm chứa chất đường bột là :
-Gạo, khoai lang, sắn, gạo lứt, yến mạch,.....
0
0
linh
01/04/2020 18:19:22
4.Sự xâm nhập của vi khuẩn có hại của thực phẩm được gọi là sự nhiễm trùng được gọi là sự nhiễm trùng thực phẩm.
0
0
linh
01/04/2020 18:20:58
5. Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là sự nhiễm độc thực phẩm.
0
0
linh
01/04/2020 18:27:47
6. Các thực phẩm bản thân nó có sẵn độc là : khoai tây mọc mầm, cá nóc, nấm độc, đậu phộng mốc, măng trắng( củ măng)
0
0
linh
01/04/2020 18:30:05
7.Ở nhiệ độ 0 độ C - 37 độ C vi khuẩn phá hại nhiều nhất
0
0
linh
01/04/2020 18:33:00
8. Nước có vai trò rất quan trọng đối với con người
- Là thành phần chủ yếu của cơ thể
- Là môi trường cho mọi chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể
- Điều hòa thân nhiệt
0
0
linh
01/04/2020 18:34:43
9.

Thực phẩm an toàn là loại thực phẩm:

– Không chứa tồn dư thuốc BVTV, hoá chất, kháng sinh cấm hoặc vượt quá giới hạn cho phép.

– Không chứa tạp chất (kim loại, thuỷ tinh, vật cứng …)

– Không chứa tác nhân sinh học gây bệnh (vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng)

– Có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng;

– Được kiểm tra, đánh giá chứng nhận về ATTP.

0
0
linh
01/04/2020 18:37:18
10. Khi đun nóng ở nhiệt độ quá cao (vượt quá nhiệt độ làm chín) giá trị dinh dưỡng của chất đạm sẽ bị giảm đi.
0
0
linh
01/04/2020 18:38:03
Chúc bạn học tốt, nhớ chấm điểm mik nha!!

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×