Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao không nên đựng giấm hoặc các thức ăn có vị chua trong những đồ dùng bằng nhôm

Tại sao không nên đựng giấm hoặc các thức ăn có vị chua trong những đồ dùng bằng nhôm.

3 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
1.171
3
0
Thời Phan Diễm Vi
19/12/2020 19:42:26
+5đ tặng

Không nên đựng giấm hoặc cất giữ những thức ăn có vị chua trong những đồ dùng bằng nhôm, vì nhôm dễ bị a-xít ăn mòn.

 



 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
1
+4đ tặng
Đồ nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, truyền nhiệt nhanh, sử dụng thuận lợi, được mọi người yêu thích. Nhưng do nhiệt độ nóng chảy thấp, dễ gây phản ứng hóa học với các chất khác nên hay bị ăn mòn.------------tick nha!
1
0
Kiriya Aoi
19/12/2020 19:45:10
+3đ tặng
vì trong a xít và đồ ăn chua có a xít mà nhôm thì bị a xít ăn mòn

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×