Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Để hạn chế chất béo bị biến chất trong quá trình chế biến cần lưu ý

----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Để hạn chế chất béo bị biến chất
1 điểm
trong quá trình chế biến cần lưu ý: *
Đun nóng nhanh chất béo, sau đó hạ lửa để
thực phẩm chín đều, vớt ra để ráo.
Đun nóng ở nhiệt độ vừa lược lại chất béo
bị đóng cặn nếu đun nhiều lần.
Không đun nóng chất béo nhiều lần, không
đun vượt quá nhiệt độ nóng chảy.
Không sử dụng món chiên bằng bơ, mỡ
động vật, dầu oliu, dầu thực vật cooking.
4 trả lời
Hỏi chi tiết
1.056
2
0
Nguyễn Nguyễn
29/11/2021 12:57:09
+5đ tặng
Không sử dụng món chiên bằng bơ, mỡ
động vật, dầu oliu, dầu thực vật cooking.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Tạ Thị Thu Thủy
29/11/2021 12:57:26
+4đ tặng
Đun nóng ở nhiệt độ vừa lược lại chất béo
bị đóng cặn nếu đun nhiều lần
1
0
Khải
29/11/2021 12:57:39
+3đ tặng
Không đun nóng chất béo nhiều lần, không
đun vượt quá nhiệt độ nóng chảy.
0
0
Phạm Thuỳ Linh
29/11/2021 13:00:32
+2đ tặng
Không sử dụng món chiên bằng bơ, mỡ
động vật, dầu oliu, dầu thực vật cooking.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Tổng hợp Lớp 8 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư