Câu 36: Ưu điểm của phương pháp kho là:
A. Phủ hợp chế biến nhiều loại thực phẩm, đơn giản và dễ thực hiện
B. Món ăn mềm, có hương vị đậm đà
C. Món ăn có độ giỏn, hương vị hấp dẫn
D. Món ăn có độ giòn, độ ngây
Câu 37: Trang phục có vai trò:
A. Che chở, bảo vệ con người khỏi một số tăc động có hại của thời tiết và môi
trường
B. Tôn lễn vẻ đẹp của người mặc
C. Qua trang phục có thể biết được thông tịn, sở thích của người mặc.
D. Tất cả đếu đúng,
Câu 38: Thường có mấy cách để phân loại trang phục?
A. 2
В. 3
С. 4
D. 5
Câu 39: Trang phục mùa nóng, trang phục mùa lạnh là cách phân loại trang
phục theo:
A. Theo giới tính
B. Theo lứa tuổi
C. Theo thời tiết
D. Theo công dụng
Câu 40: Trang phục nam, trang phục nữr là cách phân loại trang phục theo:
A. Theo giới tính
B. Theo lứa tuổi
C. Theo thời tiết
D. Theo công dụng
Chấm điểm hộ tớ vs