10 lí do để học tiếng Anh

Jung Hoseok | Chat Online
Thứ 2, ngày 10/12/2018 10:11:18
612 lượt xem
  1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. Cứ năm người thì có một người có thể nói được hoặc ít nhất là hiểu được Tiếng Anh.
  2.  Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, của ngành hàng không, tin học, ngành ngoại giao và ngành du lịch. Thông thạo được Tiếng Anh sẽ làm tăng cho bạn nhiều cơ hội hơn để có được một công việc tốt ở một công ty đa quốc gia trong phạm vi trong nước hoặc tìm việc làm ở nước ngoài.
  3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Quả thật là có nhiều người để gặp gỡ và giao tiếp nhỉ.
  4. Tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 400 triệu người trên thế giới.
  5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành công nghiệp truyền thông. Nếu bạn nói được Tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải dựa vào những lời dịch thuật và các phụ đề khi thưởng thức những cuốn sách, bài hát, phim và những chương trình TV yêu thích của mình nữa.
  6. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet đấy.  Nhiều trang web được viết bằng Tiếng Anh – bạn sẽ có thể hiểu chúng và tham gia vào các diễn đàn và những trang thảo luận.
  7. Tiếng Anh được cấu tạo dựa trên mỗi chữ cái đơn giản và khá nhanh chóng và dễ dàng học hơn so với những ngôn ngữ khác.
  8. Tiếng Anh không những hữu ích mà nó còn đem đến cho bạn nhiều sự thích thú (thỏa mãn). Cảm giác của sự tiến bộ thì thật là tuyệt vời.  Bạn sẽ dần yêu thích Tiếng Anh, nếu như bạn chiêm nghiệm được rằng mỗi giờ mà bạn dành thời gian để học thì bạn sẽ càng tiến gần hơn đến sự hoàn hảo.
  9. Bởi vì Tiếng Anh được sử dụng ở quá nhiều quốc gia khác nhau nên đã có hàng ngàn ngôi trường trên thế giới cung cấp các chương trình học bằng Tiếng Anh. Nếu bạn nói được Tiếng Anh, sẽ có nhiều cơ hội dành cho bạn để chọn một ngôi trường và khóa học thích hợp cho các nhu cầu học tập.
  10. Bởi vì học nó rất vui! Bằng việc học Tiếng Anh, bạn cũng sẽ hiểu biết thêm về những văn hóa khác nhau. Một chút kiến thức (kinh nghiệm) sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn khi học những ý nghĩa (giá trị), những phong tục tập quán (thói quen) và cách sống (lối sống) trong một nền văn hóa khác bạn.
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây, xin cảm ơn!
5
15 sao / 3 đánh giá
5 sao - 3 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 3 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây:
Tên của bạn, có thể ghi thêm thông tin trường lớp:
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook:
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Bạn có kinh nghiệm phương pháp hay trong học tập, hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem và tham khảo để giúp nhau cùng tiếng bộ trong học tập tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 16 - 22/06 | Tháng 06-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Quỳnh Anh Đỗ 154 683
2 ... 87 414
3 Kudo Shinichi 72 356
4 Endy Trần 60 270
5 ๖ۣۜїşεƙαїツ 50 243
Lên đầu trang