Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:45:56
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ: (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:45:55
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:54
Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 03/09 12:45:52
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:45:51
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:48
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là: (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:45:45
Loại thức phẩm nào cần ăn hạn chế nhất theo tháp dinh dưỡng cân đối? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:43
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 03/09 12:45:42
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 03/09 12:45:41
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:45:30
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? (Công nghệ - Lớp 6)
CenaZero♡ - 03/09 12:45:26
Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm : (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Bắc - 03/09 12:45:24
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 03/09 12:45:23
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Bắc - 03/09 12:45:21
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 03/09 12:45:19
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:45:18
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thương - 03/09 12:45:17
Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thu Hiền - 03/09 12:45:16
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:45:16
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:45:12
Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ? (Công nghệ - Lớp 6)
CenaZero♡ - 03/09 12:45:10
Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:45:08
Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 03/09 12:45:06
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:45:03
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:45:01
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thanh Thảo - 03/09 12:44:58
Chức năng dinh dưỡng của chất béo là: (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 03/09 12:44:55
Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ: (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:44:52
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:44:48
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Phú - 03/09 12:44:35
Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là: (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:44:31
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 03/09 12:44:26
Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm : (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 03/09 12:44:22
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Minh Trí - 03/09 12:44:15
Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Tô Hương Liên - 03/09 12:44:12
Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thương - 03/09 12:44:09
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thu Hiền - 03/09 12:44:03
Thức ăn được phân làm bao nhiêu nhóm? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Sen - 03/09 12:43:59
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Bắc - 03/09 12:43:53