Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Công nghệ - Lớp 10
14/01/2022 20:04:09

Các phương pháp bảo quản, chế biến sản phẩm

Các phương pháp bảo quản ,chế biến sản phẩm . nhược điểm của các phương pháp đó và biện pháp khắc phục tổn thất do bảo quản
2 trả lời
Hỏi chi tiết
140
0
0
rén
14/01/2022 20:04:52
+5đ tặng
1. Mục đích, ý‎ nghĩa của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản
  • Duy trì đặc tính ban đầu của nông, lâm, thủy sản.

  • Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng

  • Tạo điều kiện cho việc bảo quản

  • Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

  • Người ta thường bảo quản nông, lâm, thủy sản trong các kho silô, kho thông thường, kho lạnh....

 
2. Mục đích ý nghĩa của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản
  • Duy trì, nâng cao chất lượng

  • Thuận  lợi cho công tác bảo quản

  • Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu của  người tiêu dùng .

 
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
  • Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người

  • Ví dụ:

    • Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến

    • Chứa nhiều nước

    • Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Vampire LZ
14/01/2022 20:20:20
+4đ tặng
1. Mục đích, ý‎ nghĩa của công tác bảo quản nông, lâm, thủy sản
  • Duy trì đặc tính ban đầu của nông, lâm, thủy sản.

  • Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng

  • Tạo điều kiện cho việc bảo quản

  • Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

  • Người ta thường bảo quản nông, lâm, thủy sản trong các kho silô, kho thông thường, kho lạnh....

 
2. Mục đích ý nghĩa của công tác chế biến nông, lâm, thủy sản
  • Duy trì, nâng cao chất lượng

  • Thuận  lợi cho công tác bảo quản

  • Tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu của  người tiêu dùng .

 
II. Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản
  • Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Câu hỏi Công nghệ mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo