Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Mục đích chế biến thức ăn là? Cho 1 VD

mục đích chế biến thức ăn là. cho 1 VD
3 trả lời
Hỏi chi tiết
92
0
0
kngn
05/05/2022 19:57:09
+5đ tặng

Mục đích chế biến: 

+, Khiến thức ăn trở nên hấp dẫn hơn.

+, Giảm được đáng kể sự khó chịu của thức ăn sống.

+, Tránh được vi khuẩn tồn tại trong thức ăn.

+, Giảm được mùi của những thức ăn mang tính tanh như hải sản,...

VD: Rửa sạch, rán cá lên có thể áp chế mùi tanh và thậm chí còn khiến nó hấp dẫn hơn.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Boy lạnk lùnk
05/05/2022 19:57:12
+4đ tặng
Chế biến thức ăn: Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ănăn được nhiều, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và khử bỏ các chất độc hại.
1
0
_ttt_
05/05/2022 19:57:12
+3đ tặng
Chế biến thức ăn: Tăng mùi vị, tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ănăn được nhiều, dễ tiêu hóa, làm giảm bớt khối lượng, làm giảm độ thô cứng và khử bỏ các chất độc hại.
VD : Rang đậu nành

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 7 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo