trên thế gian có rất nhiều những loại bánh thơm ngon nhưng em lại thích hơn cả mọt loại bánh quen thuộc – bánh mì cay . vỏ bánh mì . nguyên liệu để làm bánh mì rất đơn giản : bột mì , muối và bột nở nhưng khi bánh được nướng lên thì vàng ươm trông rất ngon mắt . trong bánh thì có thể kết hợp rất nhiều loại nhân tùy theo sở thích , nhưng trong đó nhân pate là nhân mà em thích nhất , bởi lẽ pate mà kết hợp với bánh mì lại tạo ra một hương vị thơm ngon lạ thường (UwU) . hãy thử thưởng tượng một lớp ( một đống =vvv ) pate mềm mịn , đậm đà ( hương vị thịt =D ) kết hợp với vỏ bánh dai dai , mềm mềm mới tuyệt vời làm sao ( tuyệt cú mèo =p ) . để tạo nên bánh mì cây đúng kiểu thì cta k thể bỏ qua tương ớt , với một hương vị cây nồng và màu đỏ tươi bắt mắt thì kết hợp vs bánh mì đúng là hoàn hảo . món bánh mì cây như một món ăn vặt cx có thể là 1 món ăn sáng , đó cx là món bánh mà em thk nhất