Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Riêng sườn chọn loại non, có phần thịt nạc xen kẽ ít bông mỡ, chặt khúc ướp qua một ít gia vị. Như vậy là đã hoàn thành công đoạn sơ chế. Tiếp tục phi hành với dầu cho thơm rồi trút sườn vào xào cho thấm, tiếp tục cho củ chuối chát vào. Canh được ninh với lượng nước thích hợp. Khi canh chín nhanh tay cho ngò, một ít tiêu vào là có thể ăn được.
Chuối chát được điểm cộng so với các món khác chính là sự kết hợp độc đáo giữa vị chan chát của chuối, ngọt lịm của xương cùng các loại gia vị thường dùng. Canh nấu càng nhiều lần càng đậm đà, thêm ngon, không gây ớn ngậy. Húp tô canh nóng, mồ hôi lấm tấm trên trán, mọi cảm giác mệt mỏi dường như tan biến trong vị thơm ngon đậm đà, chân chất hồn quê.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |