Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các chất béo được chia thành hai loại chính là chất béo tốt và chất béo xấu. Chất béo tốt là loại chất béo không bão hòa hoặc bão hòa ít, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol xấu trong cơ thể, tăng cường sự phát triển của não bộ và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Trong khi đó, chất béo xấu là loại chất béo bão hòa cao hoặc chất béo trans, có thể dẫn đến tình trạng béo phì, suy tim, viêm khớp và các vấn đề sức khỏe khác.
Dưới đây là một số sản phẩm thường chứa chất béo tốt và chất béo xấu:
Chất béo tốt:
Chất béo xấu:
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |