Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Nguyên nhân là vì hầu hết các loại thức ăn có vị chua đều vì chúng có tính axit, và cơ thể của chúng ta được lập trình rằng axit có hại cho chúng ta, đồng thời cũng tự tạo ra các phản ứng không tự nguyện để bảo vệ cơ thể trước tác hại từ môi trường - axit, bất kể chúng có phải là axit có hại hay không.
Vì vậy, việc chúng ta liên tục chảy nước miếng khi nhìn thấy đồ chua cũng là một phần của cơ chế bảo vệ cơ thể. Sau khi nào đã truyền thông tin về vị chua của chanh, xoài, cóc,.. về các lần trước đó cho bạn biết, thì miệng của bạn cũng sẽ cố gắng tiết ra nhiều nước nhất có thể để rửa sạch axit trong miệng nhằm loại bỏ các chất có thể gây hại.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |