Giải thích tại sao khi sử dụng vôi sống, cho dù buộc thật chặt miệng bao, sau một thời gian vôi sống vẫn bị giảm chất lượng
Giải thích tại sao khi sử dụng vôi sống ,cho dù buộc thật chặt miệng bao , sau một thời gian vôi sống vẫn bị giảm chất lượng ?viết phương trình hóa học liên quan đến phần giải thích
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Vôi sống có bản chất là CaO - là một oxit bazơ của KL kiềm thổ nên trong không khí, CaO sẽ chuyển hóa dần thành CaCO3 do phản ứng với CO2 trong không khí => giảm chất lượng. CaO+CO2−−−>CaCO3
Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời
(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi. Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ