Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hủ tiếu là món ăn lâu đời của người Triều Châu và người Mân Nam (Trung Quốc), được người dân thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cải biến theo khẩu vị riêng, nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Nguyên liệu chính để làm món này là hủ tiếu khô, nước dùng là thịt băm nhỏ, lòng heo nấu cùng xương tủy heo. Khi ăn trụng sơ sợi bánh với nước dùng và cho nguyên liệu phụ vào như giá, hẹ, thịt băm cùng lòng heo vào.
Năm 2009, hủ tiếu Mỹ Tho của Tổ hợp tác sản xuất hủ tiếu Mỹ Tho (thuộc ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) được Trung tâm Thương hiệu Việt, thuộc Hội liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, cấp giấy chứng nhận “Thương hiệu Việt”. Đến với Tiền Giang, hầu như du khách nào cũng muốn thử qua món ăn nổi tiếng xứ này là hủ tiếu Mỹ Tho.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |