Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Trình bày sự khác nhau giữa thức ăn tự nhiên và thức ăn nhân tạo?

----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 2 . Trình bày sự khác nhau giữa thức ăn tự nhiên và thức ăn nhân tạo?
CA 2T
3 trả lời
Hỏi chi tiết
24
2
0
Ng Nhật Linhh
29/04 08:25:42
+5đ tặng

- Thức ăn nhân tạo: Loại thức ăn đã qua quá trình chọn lọc,chế biến bởi máy móc/bàn tay con người từ nguồn nguyên liệu ban đầu.Đảm bảo các yêu cầu về dinh dưỡng, có khả năng bảo quản lâu.

- Thức ăn tự nhiên: Loại thức ăn không cần qua chế biến,có sẵn trong tự nhiên.Về mặt dinh dưỡng thì sẽ khác nhau theo từng loại.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
0
Trình Bình Nguyên
29/04 08:25:51
+4đ tặng

- Thức ăn nhân tạo: Loại thức ăn đã qua quá trình chọn lọc,chế biến bởi máy móc/bàn tay con người từ nguồn nguyên liệu ban đầu.Đảm bảo các yêu cầu về dinh dưỡng, có khả năng bảo quản lâu.

- Thức ăn tự nhiên: Loại thức ăn không cần qua chế biến,có sẵn trong tự nhiên.Về mặt dinh dưỡng thì sẽ khác nhau theo từng loại.

2
0
Hươngg Hươngg
29/04 08:26:14
+3đ tặng
  1. Nguồn gốc:

    • Thức ăn tự nhiên: Được tạo ra và tồn tại một cách tự nhiên trong tự nhiên, như các loại rau củ, trái cây, thịt, cá, hạt, và các nguồn thực phẩm khác được thu hoạch từ đất đai, nước biển, hoặc nuôi trồng sinh học.
    • Thức ăn nhân tạo: Được tạo ra hoặc sản xuất bởi con người, thường thông qua quá trình công nghiệp hoặc công nghệ, và thường chứa các thành phần hoặc phụ gia được tạo ra nhân tạo.
  2. Thành phần:

    • Thức ăn tự nhiên: Thường chỉ chứa các thành phần tự nhiên, không có hoặc ít chất bảo quản, phẩm màu, hoặc phụ gia hóa học.
    • Thức ăn nhân tạo: Thường chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu nhân tạo và các thành phần khác được tạo ra bởi con người để cải thiện hương vị, màu sắc, hoặc tuổi thọ của thực phẩm.
  3. An toàn và dinh dưỡng:

    • Thức ăn tự nhiên: Thường được coi là an toàn và giàu dinh dưỡng vì chúng chứa các dưỡng chất tự nhiên và ít hoặc không chứa các chất phụ gia có hại.
    • Thức ăn nhân tạo: Có thể không đảm bảo an toàn và có thể chứa các chất phụ gia có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng quá mức hoặc không đúng cách.
  4. Môi trường:

    • Thức ăn tự nhiên: Việc sản xuất và tiêu thụ thức ăn tự nhiên thường ít gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường hơn, vì chúng thường không sử dụng các hóa chất và phụ gia hóa học gây ô nhiễm môi trường.
    • Thức ăn nhân tạo: Việc sản xuất và tiêu thụ thức ăn nhân tạo thường gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, bao gồm sử dụng nước, năng lượng và tài nguyên tự nhiên, cũng như gây ra ô nhiễm và biến đổi môi trường.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 7 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo