Ở địa phương em thường chế biến sản phẩm thuỷ sản bằng cách nào?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Thường có hai phương pháp để chế biến sản phẩm thủy sản:
- Phương pháp thủ công tạo ra nước mắm, mắm tôm...
- Phương pháp công nghiệp tạo ra các sản phẩm đồ hộp.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |