Tại sao các phản ứng lên men lại cần nhiệt độ không quá cao?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các phản ứng lên men xảy ra dưới tác dụng của xúc tác enzyme. Nếu nhiệt độ quá cao hoạt tính của enzyme giảm mạnh vì nhiệt độ cao sẽ làm biến tính enzyme do chúng có bản chất là protein.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |