Mô tả đặc điểm thực vật học của một số giống xoài đang dược trồng phổ biến ở gia đình, địa phương em hoặc em biết
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Mô tả đặc điểm thực vật học của một số giống xoài đang dược trồng phổ biến ở gia đình, địa phương em là:
+ Quả xoài keo: Xoài keo có hình dáng hơi tròn, có phần eo ở giữa và nhỏ dần về phần đuôi. Đặc trưng của loại xoài này là vỏ xanh nhưng đôi khi bên trong đã chín vàng. Qủa xoài nặng từ 250 - 400gr/quả, phần thịt dày, hạt nhỏ, dẹp và có vị chua chua ngọt ngọt khá đặc biệt.
+ Quả xoài tượng: Xoài tượng rất lớn, nó nặng từ 0,5 – 1kg/quả. Khi trái xoài chín thì sẽ có màu vàng nhạt ửng ít xanh, và trơn bóng. Thịt xoài cũng có màu vàng nhạt, ít nước và ít ngọt.
+ Quả xoài thanh ca: Quả xoài dài, đầu hơi cong lại, thịt thơm ngon. Khi ăn thì lột vỏ rồi mút cho hết phần thịt nên còn gọi là xoài mút.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |