Nêu các công đoạn sản xuất thức ăn công nghiệp cho thủy sản
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các công đoạn sản xuất thức ăn công nghiệp cho thủy sản:
- Thu mua nguyên liệu
- Bảo quản nguyên liệu
- Cân nguyên liệu – Nghiền nguyên liệu
- Sàng nguyên liệu
- Phối trộn nguyên liệu
- Hấp nguyên liệu
- Ép viên
- Sấy
- Làm nguội
- Phun dầu
- Cân thành phẩm và đóng gói
- Kho chứa.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |