Đố em
- Trong các sản phẩm dưới đây, sản phẩm nào có ứng dụng vi khuẩn vào trong quá trình chế biến?
- Em còn biết những sản phẩm nào có ứng dụng vi khuẩn vào trong quá trình chế biến? Chia sẻ với bạn.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Trong các sản phẩm đã cho, sản phẩm có ứng dụng vi khuẩn vào trong quá trình chế biến: Củ hành muối, kim chi, dưa chua, sữa chua uống
- Một số sản phẩm phổ biến có ứng dụng vi khuẩn:
+ Sữa chua: Vi khuẩn lactic acid được thêm vào sữa để lên men và tạo ra sự chua của sữa chua.
+ Nước mắm: Vi khuẩn tự nhiên được tạo ra trong quá trình lên men của cá và muối tạo nên hương vị đặc trưng của nước mắm.
+ Bia và rượu: Quá trình lên men bia và rượu cũng sử dụng vi khuẩn và men men làm việc để biến đổi đường thành cồn và CO2.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |