Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Chất lượng một số thủy sản phổ biến:
Thủy sản | Chất lượng |
Cá hồi | - Giá trị dinh dưỡng: Cá hồi giàu protein, omega-3, vitamin B12, vitamin D,... tốt cho sức khỏe tim mạch, trí não và thị lực. - Độ an toàn: Cá hồi được nuôi theo quy trình an toàn, ít sử dụng thuốc kháng sinh. - Mùi vị: Thịt cá hồi thơm ngon, béo ngậy. - Hình thức: Cá hồi thường được bán dưới dạng phi lê hoặc nguyên con, tươi hoặc đông lạnh. |
Tôm sú | - Giá trị dinh dưỡng: Tôm sú giàu protein, vitamin B12, selen,... tốt cho sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và chức năng sinh sản. - Độ an toàn: Tôm sú được nuôi theo quy trình an toàn - Mùi vị: Thịt tôm sú ngọt, dai ngon. - Hình thức: Tôm sú thường được bán dưới dạng tươi hoặc đông lạnh. |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |