Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Cần phải bảo quản, chế biến sản phẩm thủy sản vì:
+ Giúp hạn chế hao hụt về số lượng và chất lượng sản phẩm.
+ Giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, tiêu thụ và xuất khẩu
+ Giúp giảm khối lượng và thể tích sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển.
- Gia đình, địa phương em thường bảo quản, chế biến sản phẩm thủy sản bằng phương pháp là:
+ Bảo quản lạnh
+ Ướp muối thủy sản
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |