Tìm hiểu những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm
1. Trao đổi với bạn về những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo gợi ý ở những tranh sau:
2. Kể thêm các nguy cơ khác khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hướng dẫn:
Những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Tranh 1: Đau bụng, tiêu chảy.
- Tranh 2: Nôn, ngộ độc thực phẩm.
- Tranh 3: Đau bụng giun
- Tranh 4: Nhập viện do đau bụng, sốt, ngộ độc thực phẩm.
2. Kể thêm các nguy cơ khác khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn:
Các nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm: rối loạn tiêu hóa gây đầy hơi, rối loạn thần kinh gây đau đầu, hôn mê, tê liệt các chi, huyết áp thay đổi, rối tiểu, bí tiểu…
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |