Hãy đánh dấu ٧ vào ô đúng hoặc sai về thông tin nhiệt độ và độ trong của nước vào bảng bên dưới.
TT | Nội dung | Đúng | Sai |
1 | Nhiệt độ nước tự nhiên phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thời tiết và môi trường của khu vực | ||
2 | Nhiệt độ nước tự nhiên trong ao, hồ không phụ thuộc vào các phản ứng hóa học và sự phân hủy của các chất hữu cơ trong ao nuôi. | ||
3 | Nhiệt độ trung bình phù hợp với tôm là khoảng 25 – 350C và cá là khoảng 20 – 300C. | ||
4 | Độ trong là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của ao nuôi thủy sản. | ||
5 | Độ trong của nước là do chất hữu cơ, phù sa lơ lửng hay vi sinh vật. | ||
6 | Độ trong của nước không ảnh hưởng đến sự sống của thủy sản. | ||
7 | Độ trong tốt nhất của nước được đo bằng đĩa Secchi là từ 20 – 30 cm. |
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
TT | Nội dung | Đúng | Sai |
1 | Nhiệt độ nước tự nhiên phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thời tiết và môi trường của khu vực | ٧ | |
2 | Nhiệt độ nước tự nhiên trong ao, hồ không phụ thuộc vào các phản ứng hóa học và sự phân hủy của các chất hữu cơ trong ao nuôi. | ٧ | |
3 | Nhiệt độ trung bình phù hợp với tôm là khoảng 25 – 350C và cá là khoảng 20 – 300C. | ٧ | |
4 | Độ trong là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của ao nuôi thủy sản. | ٧ | |
5 | Độ trong của nước là do chất hữu cơ, phù sa lơ lửng hay vi sinh vật. | ٧ | |
6 | Độ trong của nước không ảnh hưởng đến sự sống của thủy sản. | ٧ | |
7 | Độ trong tốt nhất của nước được đo bằng đĩa Secchi là từ 20 – 30 cm. | ٧ |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |