Nêu sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình dưới đây.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình:
Hình, thực phẩm | Thực phẩm an toàn | Thực phẩm không an toàn |
Hình 2: Thịt | Thịt tươi, có màu đỏ tự nhiên | Thịt không tươi, bị đổi màu so với tự nhiên |
Hình 3: Gạo | Có màu trắng ngà tự nhiên | Gạo đã chuyển màu nâu, có dấu hiệu mốc |
Hình 4: Ớt chuông | Tươi, có màu đỏ tươi. | Héo và chuyển màu |
Hình 5: Cà rốt | Tươi, có màu tự nhiên | Củ đã héo, xuất hiện nấm mốc |
Hình 6: Bắp cải | Có màu tự nhiên, tươi | Héo, chuyển màu |
Hình 7: Khoai tây | Tươi, có màu tự nhiên | Chuyển màu và bắt đầu mọc mầm |
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |