BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA INOX 304, Dung Tích Lớn 500ML Thiết Kế Nắp Thông Minh Tiện Lợi Có Dây Xách Ly Giữ Nhiệt - ĐẠT QUY CHUẨN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG(BGN)
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA ...
119.000₫ 180.000₫
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật lông tơ mềm mại, Bàn trải đánh răng Than tre hoạt tính lông mềm, chải siêu êm bảo vệ nướu
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật ...
43.000₫ 80.000₫

Bài tậpBài chưa trả lời

GIÚP VS AJJ
2 Xem trả lời
Hỏi lại yêu cầu
86
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Here are the best answers for each sentence:

1. **A** when
2. **C** so that
3. **B** by far
4. **C** get over
5. **A** Situated
6. **A** knew
7. **B** is living
8. **A** Because
9. **C** turned off
10. **C** does

So your answers would be:

1. A
2. C
3. B
4. C
5. A
6. A
7. B
8. A
9. C
10. C
2 trả lời
2
0
ღ_Hoàng _ღ
16/11/2024 20:14:59
  1. D. who
  2. C. so that
  3. C. by far
  4. A. get over
  5. B. Located
  6. A. knew
  7. A. lived
  8. D. Although
  9. C. turned off
  10. D. doesn't

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ Trả lời và Chat với Trợ lý ảo Lazi AI bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Amelinda
16/11/2024 20:15:32
Lan couldn't decide ... to work with on the project.
 * Đáp án: D. who
 * Giải thích: Câu này cần một từ hỏi để hỏi về người mà Lan không thể quyết định cùng làm dự án. "Who" là từ hỏi phù hợp nhất trong trường hợp này.
2. Lots of people choose to buy houses in the suburbs ... they can avoid the pollution in the city.
 * Đáp án: C. so that
 * Giải thích: "So that" được sử dụng để chỉ mục đích của một hành động. Ở đây, người ta mua nhà ở ngoại ô với mục đích để tránh ô nhiễm ở thành phố.
3. Minh is ... the most successful student in my class.
 * Đáp án: C. by far
 * Giải thích: "By far" được sử dụng để nhấn mạnh rằng ai đó hoặc cái gì đó vượt trội so với những người hoặc những thứ khác. Ở đây, Minh vượt trội so với tất cả các bạn học khác.
4. It took me a few days to ... my flu.
 * Đáp án: A. get over
 * Giải thích: "Get over" có nghĩa là hồi phục sau một căn bệnh.
5. ..., by the river, the village has the advantage of having a peaceful place.
 * Đáp án: B. Located
 * Giải thích: "Located" có nghĩa là nằm ở vị trí nào đó. Ở đây, ngôi làng nằm cạnh sông.
6. I can't understand the French visitors. I wish I ... French.
 * Đáp án: A. knew
 * Giải thích: Đây là câu ước ở hiện tại, nên ta dùng quá khứ đơn để diễn tả điều ước trái với thực tế.
7. Mr. Long said that he ... in Ho Chi Minh City.
 * Đáp án: A. lived
 * Giải thích: Đây là câu tường thuật, động từ trong mệnh đề that clause lùi thì. Vì câu gốc ở hiện tại đơn, nên khi chuyển sang câu tường thuật, ta chuyển thành quá khứ đơn.
8. ... she was tired, she finished the scarf for her dad.
 * Đáp án: D. Although
 * Giải thích: "Although" được sử dụng để nối hai mệnh đề trái ngược nhau. Ở đây, mặc dù cô ấy mệt nhưng cô ấy vẫn hoàn thành chiếc khăn cho bố.
9. After I found all the information I needed, I ... the computer.
 * Đáp án: C. turned off
 * Giải thích: Sau khi tìm thấy tất cả thông tin cần thiết, người đó sẽ tắt máy tính.
10. Your sister never works in a foreign company, ... she?
 * Đáp án: D. doesn't
 * Giải thích: Đây là câu hỏi đuôi, vế trước khẳng định thì vế sau phủ định và ngược lại. Vì vế trước có "never" (không bao giờ) nên vế sau dùng "doesn't".
Đáp án cuối cùng:
 * D
 * C
 * C
 * A
 * B
 * A
 * A
 * D
 * C
 * D

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
-50% 39.000₫ 78.000₫
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi Hiệu Quả Có 6 Mùi Hương Phiên Bản Mới
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi ...
-50% 15.000₫ 30.000₫
×
Mua sắm
+Gửi câu hỏi LAZI MALL
+500xu
×