BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA INOX 304, Dung Tích Lớn 500ML Thiết Kế Nắp Thông Minh Tiện Lợi Có Dây Xách Ly Giữ Nhiệt - ĐẠT QUY CHUẨN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG(BGN)
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA ...
119.000₫ 180.000₫
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật lông tơ mềm mại, Bàn trải đánh răng Than tre hoạt tính lông mềm, chải siêu êm bảo vệ nướu
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật ...
43.000₫ 80.000₫

Bài tậpBài chưa trả lời

1 Xem trả lời
Hỏi lại yêu cầu
221
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Here are the best answers for each question based on the context provided:

16. The ethnic Khmer live in the **C. Mekong Delta** of Vietnam.
17. I’ve got **B. a few** cakes to give away. Would you like one?
18. I’ll make a tuna **B. sandwiches** for you.
19. Vietnamese people are used to using **D. chopsticks** when having meals.
20. There’s **A. a little** milk left in the fridge. It should be enough for our coffee.
21. How **C. many** ethnic groups in Viet Nam do you know?
22. You can get **B. many** information if you go to the museum with me.
23. In our area, **A. there are** not much land for growing crops.
24. How **B. much** milk is there in the carton?
25. Do you have **A. a few books** about ethnic minority groups in Viet Nam?
26. We are going to cook Vietnamese food including **A. a few** and **B. any books**.

Let me know if you need further assistance!
1 trả lời
1
0
Quyên
20/11/2024 14:41:37
16. The ethnic Khmer live in the ______ of Vietnam.
Answer: C. Mekong Delta
17. I've got ______ cakes to give away. Would you like one?
Answer: A. a little
18. I'll make a tuna ______ for you.
Answer: B. sandwich
19. Vietnamese people are used to using ______ when having meals.
Answer: B. chopsticks
20. There's ______ milk left in the fridge. It should be enough for our coffee.
Answer: A. a little
21. How ______ ethnic groups in Viet Nam do you know?
Answer: C. many
22. You can get ______ information if you go to the museum with me.
Answer: A. a lot of
23. In our area, ______ not much land for growing crops.
Answer: D. there is
24. How ______ milk is there in the carton?
Answer: B. much
25. Do you have ______ about ethnic minority groups in Viet Nam?
Answer: C. any books
26. We are going to cook Vietnamese food including ______ and ______.
Answer: phở and bánh mì (This is a common combination of Vietnamese dishes)

 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ Trả lời và Chat với Trợ lý ảo Lazi AI bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Câu hỏi mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
-50% 39.000₫ 78.000₫
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi Hiệu Quả Có 6 Mùi Hương Phiên Bản Mới
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi ...
-50% 15.000₫ 30.000₫
×
Mua sắm
+Gửi câu hỏi LAZI MALL
+500xu
×