Trong thực tế,muốn nấu thịt mau mềm(nhừ),người ta thường cho thêm trái đu đủ non vào nấu cùng với thịt.Em hãy giải thích việc làm đó?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Vì trong đu đủ non có pepsin là 1 loại enzim có tác dụng phân cắt protein ( enzim pepsin có trong dạ dày)
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |