Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

14/06/2020 10:43:17

Chọn đáp án đúng

1) An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm:
A. Tươi ngon không bị héo.
B. Khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc .
C. Khỏi bị biến chất, ôi thiu.
D. Khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.
2) : Sinh tố có thể tan trong chất béo là:
A. Sinh tố A, D, E, K.
B. Sinh tố A, C, D, K .
C. Sinh tố A, B, C, K.
D. Sinh tố A, B, D, K
Câu 3: Bữa ăn hợp lý là bữa ăn:
A. Đắt tiền.
B. Cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động.
C. Có nhiều loại thức ăn .
D. Cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cho nhu cầu của cơ thể.
Câu 4: Ăn khoai tây mầm, cá nóc… là ngộ độc thức ăn do:
A. Do thức ăn nhiễm độc tố vi sinh vật.
B. Do thức ăn có sẵn chất độc.
C. Do thức ăn bị biến chất.
D. Do thức ăn bị nhiễm chất độc hóa học.
câu5: nhiệt độ an toàn trong nấu nướng ???
câu 6: thành phần dinh dưỡng chính trong thịt cá

 

1 trả lời
Hỏi chi tiết
610
0
0
NoName.879834
14/06/2020 13:09:46
1.D
2.A
3.D
4.B&C
5.100°C
6.Chất đạm, chất béo 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư