LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

05/11/2020 21:00:33

Vì sao xương động vật được đun lâu thì bở

vì sao xương động vật được đun lâu thì bở

3 trả lời
Hỏi chi tiết
179
0
2
Nguyễn Nam
05/11/2020 21:01:17
+5đ tặng
- Xương bở do chất hữu cơ (cốt giao) dễ phân hủy ở nhiệt độ cao → xương mất tính mềm dẻo → dễ tan ra.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
1
Đỗ Chí Dũng
05/11/2020 21:01:26
+4đ tặng
Khi hầm xương bò, lợn… chất cốt giao bị phân hủy. Vì vậy, nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở.

 
2
1
Bình Nguyễn
05/11/2020 21:02:05
+3đ tặng
 -  Xương bở do chất hữu cơ (cốt giao) dễ phân hủy ở nhiệt độ cao
⇒ Xương mất tính mềm dẻo
⇒  Dễ tan ra.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Trắc nghiệm Sinh học Lớp 8 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư