Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản

nêu mục đích và phương pháp chế biến nông sản

2 trả lời
Hỏi chi tiết
861
7
0
Nguyễn Trang
28/12/2020 20:46:41
+5đ tặng
 Mục đích : chế biến nông sản làm tăng giá trị của sản phẩm  kéo dài thời gian bảo quản. - Các phương pháp chế biến : sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột , muối chua, đóng hộp. - VD: Nghiền gạo thành tinh bột.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
1
Nguyệt Nhi
28/12/2020 20:47:35
+4đ tặng

Mục đích:
- Tăng giá trị sản phẩm.
- Kéo dài thời gian bảo quản.
Phương pháp: sấy khô, chế biến thành tinh bột hoặc bột mịn, đóng hộp,..

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Mua sắm thỏa thích với Temu +150K
×
Gia sư Lazi Gia sư