Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Mục đích chế biến và dự trữ thức ăn là gì?

3 trả lời
Hỏi chi tiết
4.988
16
6
Nguyễn Thành Trương
20/03/2018 09:48:15
Chế biến thức ăn là vì:
- Để tăng tính ngon miệng, giúp dễ tiêu hoá.
- Loại bỏ chất độc và vi khuẩn gây bệnh.
- Giảm khối lượng, tăng giá trị dinh dưỡng.
Dữ trữ thức ăn là vì:
- Nhằm giữ thức ăn lâu bị hỏng trong thời gian tương đối lâu và luôn đủ thức ăn cho vật nuôi.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
12
5
Quỳnh Anh Đỗ
20/03/2018 11:54:45
Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn
1. Chế biến thức ăn:
- Làm tăng mùi vị
- Tăng tính ngon miệng
- Dễ tiêu hóa
- Làm giảm bớt khối lượng
- Giảm độ thô cứng
- Khử bỏ chất độc hại.
2. Dự trữ thức ăn: nhằm giữ thức ăn lâu hỏng và để luôn có đủ nguồn thức ăn
8
4
Cô Pé Thiên Yết
20/03/2018 12:09:52
Chế biến thức ăn là vì:
- Để tăng tính ngon miệng, giúp dễ tiêu hoá.
- Loại bỏ chất độc và vi khuẩn gây bệnh.
- Giảm khối lượng, tăng giá trị dinh dưỡng.
Dữ trữ thức ăn là vì:
- Nhằm giữ thức ăn lâu bị hỏng trong thời gian tương đối lâu và luôn đủ thức ăn

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 7 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo