LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

(4) Sự thủy phân protein xảy ra trong quá trình làm nước mắm hay nấu nước tương. (5) Mỗi enzyme có một nhiệt độ tối ưu. Tại nhiệt độ tối ưu, enzyme có hoạt tính tối đa làm tốc độ phản ứng nhanh nhất. Cho các phát biểu sau: (1) Khi làm đậu phụ xảy ra sự đông tụ protein. (2) Enzyme bị biến tính không thể thực hiện vai trò xúc tác. (3) Không nên vắt chanh vào sữa khi uống. Các phát biểu đúng là

Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
08/11 11:07:58 (Tổng hợp - Lớp 12)
7 lượt xem

(4) Sự thủy phân protein xảy ra trong quá trình làm nước mắm hay nấu nước tương.

(5) Mỗi enzyme có một nhiệt độ tối ưu. Tại nhiệt độ tối ưu, enzyme có hoạt tính tối đa làm tốc độ phản ứng nhanh nhất. Cho các phát biểu sau:

(1) Khi làm đậu phụ xảy ra sự đông tụ protein.

(2) Enzyme bị biến tính không thể thực hiện vai trò xúc tác.

(3) Không nên vắt chanh vào sữa khi uống.

Các phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. (1), (2), (3).
0 %
0 phiếu
B. (1), (3), (4), (5).
0 %
0 phiếu
C. (2), (3), (4), (5).
0 %
0 phiếu
D. (1), (2), (3), (4), (5).
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư