LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tính chất nào sau đây là tính chất hoá học của khí carbon dioxide?

Câu 36. Quan sát hình dưới đây về trùng biến hình và cho biết đây là quá trình nào?
A. Lớn lên.    B. Sinh sản.    C. Mọc chồi.    D. Tiêu hóa.
Câu 37.Tính chất nào sau đây là tính chất hoá học của khí carbon dioxide?
A. Chất khí, không màu.                 
B. Không mùi, không vị.
C.Tan rất ít trong nước.              
D. Làm đục dung dịch nước vôi trong
Câu 38. Nếu không may làm đổ dầu ăn vào nước, ta dùng phương pháp nào để tách riêng dầu ăn ra khỏi nước?
A. Lọc.                    B. Dùng máy li tâm.
C. Chiết.                    D. Cô cạn.
Câu  39.  Để củi dễ cháy khi đun nấu, người ta không dùng biện pháp nào sau đây:
A. Phơi củi cho thật khô.
B. Cung cấp đầy đủ oxygen cho quá trình cháy.
C. Xếp củi chồng lên nhau, càng sít nhau càng tốt.
D. Chẻ nhỏ củi.
Câu 40.  Thực phẩm để lâu ngoài không khí sẽ bị gì?
A. Không biến đổi màu sắc.        B. Mùi vị không thay đổi.
C. Giá trị dinh dưỡng vẫn đảm bảo.    D. Biến đổi màu sắc, mùi vị, giá trị dinh
 
3 trả lời
Hỏi chi tiết
134
1
0
tranphivu
08/01/2022 15:14:15
+5đ tặng
Câu 36. Quan sát hình dưới đây về trùng biến hình và cho biết đây là quá trình nào?

A. Lớn lên.    B. Sinh sản.    C. Mọc chồi.    D. Tiêu hóa.

Câu 37.Tính chất nào sau đây là tính chất hoá học của khí carbon dioxide?
A. Chất khí, không màu.                 
B. Không mùi, không vị.
C.Tan rất ít trong nước.              
D. Làm đục dung dịch nước vôi trong
Câu 38. Nếu không may làm đổ dầu ăn vào nước, ta dùng phương pháp nào để tách riêng dầu ăn ra khỏi nước?
A. Lọc.                    B. Dùng máy li tâm.
C. Chiết.                    D. Cô cạn.
Câu  39.  Để củi dễ cháy khi đun nấu, người ta không dùng biện pháp nào sau đây:
A. Phơi củi cho thật khô.
B. Cung cấp đầy đủ oxygen cho quá trình cháy.
C. Xếp củi chồng lên nhau, càng sít nhau càng tốt.
D. Chẻ nhỏ củi.
Câu 40.  Thực phẩm để lâu ngoài không khí sẽ bị gì?
A. Không biến đổi màu sắc.        B. Mùi vị không thay đổi.
C. Giá trị dinh dưỡng vẫn đảm bảo.    D. Biến đổi màu sắc, mùi vị, giá trị dinh dưỡng

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Nguyễn Ngà
08/01/2022 15:15:49
+4đ tặng
Câu 36. Quan sát hình dưới đây về trùng biến hình và cho biết đây là quá trình nào?
 
A. Lớn lên.    B. Sinh sản.    C. Mọc chồi.    D. Tiêu hóa.

Câu 37.Tính chất nào sau đây là tính chất hoá học của khí carbon dioxide?
A. Chất khí, không màu.                 
B. Không mùi, không vị.
C.Tan rất ít trong nước.              
D. Làm đục dung dịch nước vôi trong
Câu 38. Nếu không may làm đổ dầu ăn vào nước, ta dùng phương pháp nào để tách riêng dầu ăn ra khỏi nước?
A. Lọc.                    B. Dùng máy li tâm.
C. Chiết.                    D. Cô cạn.
Câu  39.  Để củi dễ cháy khi đun nấu, người ta không dùng biện pháp nào sau đây:
A. Phơi củi cho thật khô.
B. Cung cấp đầy đủ oxygen cho quá trình cháy.
C. Xếp củi chồng lên nhau, càng sít nhau càng tốt.
D. Chẻ nhỏ củi.
Câu 40.  Thực phẩm để lâu ngoài không khí sẽ bị gì?
A. Không biến đổi màu sắc.        B. Mùi vị không thay đổi.
C. Giá trị dinh dưỡng vẫn đảm bảo.    D. Biến đổi màu sắc, mùi vị, giá trị dinh
1
0
Nguyệt Củ Chuối
08/01/2022 15:18:30
câu 37: A chắc thế hoặc ko phải đâu 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư