Câu 4 : Kể tên các biện pháp đảm bảo an toaanf bệ sinh thực ohaamr kho bảo quản và chế biến món ăn mà gia đình em đã thực hiện ?
Câu 5 : nêu ưu điểm và hạn chế của một số phương pháp chế biến thực phẩm luộc , kho , nướng , rán .
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |