Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu ưu điểm và hạn chế của một số phương pháp chế biến thực phẩm luộc

Câu 4 : Kể tên các biện pháp đảm bảo an toaanf bệ sinh thực ohaamr kho bảo quản và chế biến món ăn mà gia đình em đã thực hiện ?

Câu 5 : nêu ưu điểm và hạn chế của một số phương pháp chế biến thực phẩm luộc , kho , nướng , rán . 

1 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
301
1
0
Đinh Minh Phúc
13/03/2022 18:49:09
+5đ tặng
Ưu điểm là : Phù hợp với mọi loại thực phẩm và cách chế biến cũng đơn giản .
Nhược điẻm : Một số loại VITAMIN sẽ bị hoà tan trong nước

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×