Vị trí của thân bếp hồng ngoại nằm phía
Câu 11. Vị trí của thân bếp hồng ngoại nằm phía:
A. dưới mặt bếp B. dưới bảng điều khiển
C. dưới mặt bếp và bảng điều khiển D. trên bảng điều khiển
Câu 12. Chiếc quạt sau có thông số kĩ thuật như sau: 220V-46W; sải cánh 400mm. Hỏi chiếc quạt có công suất định mức là bao nhiêu?
A. 220V B. 46W C. 400mm D. 110V
Câu 13. Khi nấu cơm cần lưu ý gì?
A. Dùng vật cứng lau chùi nồi nấu
B. Dùng vật nhọn chà sát trong nồi nấu
C. Không dùng vật cứng, nhọn chà sát, lau chùi bên trong nồi nấu.
D. Không cần lưu ý gì.
Câu 14. Sử dụng bếp hồng ngoại theo mấy bước?
A. 1 bước B. 2 bước C. 3 bước D. 4 bước
Câu 15. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện, cần lưu ý:
A. Không chạm vào ổ cắm điện, dây điện trần, những nơi hở điện
B. Chạm vào dây điện trần, ổ cắm điện, những nơi hở điện
C. Chạm vào cánh quạt khi quạt đang hoạt động
D. Dùng que hoặc vật bằng kim loại chọc vào ổ điện
Câu 16. Bếp hồng ngoại có cấu tạo gồm mấy bộ phận chính?
A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
Câu 17. Tại sao phải xử lí đúng cách đối với các đồ dùng điện khi không sử dụng nữa?
A. Tránh tác hại ảnh hưởng đến môi trường
B. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người
C. Tránh ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người
D. Không cần thiết
Câu 18. Cấu tạo của nồi cơm điện gồm mấy bộ phận chính?
A. 3 B. 4 C. 5 D. 6
Câu 19. Khi sử dụng bếp hồng ngoại “không” cần lưu ý gì?
A. Đặt bếp nơi khô ráo.
B. Không chạm tay lên bề mặt bếp khi đang nấu
C. Sử dụng nồi có đáy phẳng để đun
D. Cắm chung nhiều đồ dùng điện có công suất lớn vào nguồn điện