LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến

Câu 9: Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá
trình chế biến
A. Chất béo.
B. Tinh bột.
C. Vitamin.
D. Chất đạm.
Câu 10: Nguyên tắc hoạt động của hệ thống trong ngôi nhà thông minh:
A. Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh- Hoạt động.
B. Hoạt động- Xử lý- Chấp hành- Nhận lệnh
C. Nhận lệnh- Xử lý - Chấp hành
D. Nhận lệnh- Xử lý- Chấp hành- Hoạt động.
Câu 11:Tại sao phải làm chín thực phẩm:
A. Ăn cho dễ hơn, mềm hơn.
B. Giảm khối lượng thực phẩm, loại trừ các độc tố trong thức ăn.
C.Tiêu diệt vi khuẩn, tránh ngộ độc thực phẩm.
D. Qua chế biến, thực phẩm sẽ thay đổi trạng thái, hương vị, ăn ngon miệng, dễ
tiêu hóa.
Câu 12 :Khu vực chức năng nào là nơi để gia chủ tiếp khách và các thành viên
trong gia đình trò chuyện?
A. Khu vực sinh hoạt chung.
C. Khu vực thờ cúng.
B. Khu vực nghỉ ngơi.
D. Khu ăn uông
1 trả lời
Hỏi chi tiết
121
1
0
Lưu Thêm
25/12/2022 13:41:10
+5đ tặng
9.A
10.C
11.B
12.B

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư