Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Một số biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến

một số biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến 
3 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
119
2
0
Lưu Thêm
25/12/2022 13:41:55
+5đ tặng
Một số biện pháp là
Ăn chín uống sôi
vệ sinh tay trước khi chế biến và suất ăn
À tìm kiếm nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ sạch sẽ đảm bảo vệ sinh

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Ngọc Bích
25/12/2022 13:41:56
+4đ tặng
  1. Chọn thực phẩm an toàn;
  2. Nấu kỹ thức ăn;
  3. Ăn ngay khi thức ăn vừa được nấu chín;
  4. Bảo quản cẩn thận thực phẩm đã nấu chín;
  5. Đun kỹ lại thực phẩm trước khi ăn;
  6. Không để lẫn thực phẩm sống và chín;
  7. Luôn giữ tay chế biến thực phẩm sạch sẽ;
1
0
Phan Khánh Linh
25/12/2022 15:04:49
+3đ tặng
  1. Chọn thực phẩm an toàn;
  2. Nấu kỹ thức ăn;
  3. Ăn ngay khi thức ăn vừa được nấu chín;
  4. Bảo quản cẩn thận thực phẩm đã nấu chín;
  5. Đun kỹ lại thực phẩm trước khi ăn;
  6. Không để lẫn thực phẩm sống và chín;
  7. Luôn giữ tay chế biến thực phẩm sạch sẽ;

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×