Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm

a) Thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm

b)Nêu các phương pháp chế biến thực phẩm

c) trong các phương pháp chế biến thực phẩm trên phương pháp nào ảnh hưởng đến sức khoẻ

Gấp mai mình thi rồi
 

2 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
66
0
0
Giang
29/12/2022 20:45:34
+5đ tặng
  1. Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra.
  2. Các phương pháp chế biến thức ăn cơ bản
  3. Hấp. Các nghiên cứu đã chứng minh hấp là phương pháp nấu ăn vô cùng có lợi cho sức khỏe, thậm chí tốt hơn luộc vì các dưỡng chất trong thực phẩm không bị hoà vào nước trong quá trình hấp. ...
  4. Nướng. ...
  5. Quay. ...
  6. Xào. ...
  7. Áp chảo. ...
  8. Rim và chần.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Lê Hoàng Quân
29/12/2022 20:48:36
+4đ tặng
Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×