Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Để xác định độ tốt xấu của nước nuôi thủy sản, bạn cần đo và phân tích các thông số về chất lượng nước như độ pH, nồng độ oxy hòa tan, độ kiềm, độ mặn, nồng độ amoni, nitrat, nitrit, phosphate, sulfide, các kim loại nặng, vi sinh vật và các chất độc hại khác.Để đo các thông số này, bạn có thể sử dụng các bộ thử nghiệm hoặc thiết bị đo đạc chuyên dụng. Sau đó, so sánh các giá trị đo được với các chuẩn chất lượng nước nuôi thủy sản và tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của người và thủy sản.Nếu các giá trị đo được nằm trong phạm vi của các chuẩn chất lượng và không có sự thay đổi đột ngột, thì nước nuôi của bạn được xem là đủ tốt để nuôi thủy sản. Nếu các giá trị đo được cao hoặc thấp hơn chuẩn, bạn cần phải điều chỉnh các thông số để đảm bảo chất lượng nước và sức khỏe của thủy sản
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |